แมนฯยูไนเต็ดซื้อใจใส่ชื่ออิบรารอเล่นUCLแม้ยังเล่นไม่ได้

เป็นปรากฏการณ์ไปแล้วสำหรับ สลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่แม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะอยู่ในระหว่างการฟื้นฟูร่างกายเพื่อกลับมาลงสนามอีกครั้ง และเป็นที่คาดการว่าดาวยิงชาวสวีดิชน่าจะกลับมาฟิตพร้อมลงสนามอีกครั้งในราวเดือนมกราคามปีหน้า แต่MAXBETก็สร้างเซอร์ไพรด้วยการใส่ชื่อ อิบราฮิโมวิช ในกลุ่มรายชื่อผู้เล่นที่ลงทำศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในฤดูกาลใหม่นี้ ซึ่งเหมือนเครื่องยืนยันว่าทั้งสโมสร่MAXBETและโชเซ่ มูรินโญ่ต่างเชื่อมันตัวดาวยิงวัย 35 กะรัตนี้ว่ายังเป็นแข้งคนสำคัญของทีมต่อไปอย่างไม่ต้องสงสัย

ก่อนหน้านี้ไม่นานสาวกเรดอาร์มี่เพิ่งจะได้ฮือฮากันยกใหญ่ หลังจากมีคลิปที่ สลาตัน อิบราฮิโมวิช เปิดตัวในสีเสื้อ่MAXBETหมายเลข 10 อันเป็นเบอร์เสื้อที่ว่างลงภายหลังจากที่เจ้าของเบอร์เสื้อสุดขลังตัวนี้ก็คือเวย์น รูนี่ย์ ที่เพิ่งย้ายออกจากทีมไปเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ” อาการบาดเจ็บทำให้เส้นทางที่ผมวางไว้ก่อนหน้านี้มันเพี้ยนไปหมด งานของผมที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดยังไม่ลุล่วง มันคงทำให้ผมรู้สึกติดค้างหากผมต้องจากที่นี่ไปด้วยอาการบาดเจ็บ ผมใช้โมเมนต์นี้เป็นแรงผลักดันให้ผมพยายามกลับมาสู่ในจุดที่ผมควรเป็น มันคงต้องใช้เวลาแต่ผมทำได้แน่นอน และผมจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม ” อิบราฮิโมวิชได้ให้สัมภาษณ์ภายหลังจากได้รับการยืดสัญญากับ่MAXBETออกไปกับทีมอีกเป็นเวลา 12 เดือน แม้เป็นที่แน่นอนว่าปีศาจแดงจะยังไม่อาจส่งดาวยิงร่างโย่งรายนี้ลงสนามจนกว่าจะถึงปีหน้าก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากก่อนหน้านี้นายใหญ่ ่MAXBET โชเซ่ มูรินโญ่ได้เคยออกตัวว่าสโมสรต้องรอผลการฟื้นตัวของ อิบราฮิโมวิช เสียก่อน ซึ่งน่าจะรอจนเดือนธันวาคมถึงจะได้มีการตกลงกัน แต่นี่ปีศาจแดงกลับรีบต่อสัญญามัดใจดาวยิงสารพัดประโยชน์ไว้ก่อนล่วงหน้าเลย แม้จะยังไม่อาจใช้งานได้ถึงครึ่งซีซั่นก็ตาม

อนึ่ง สลาตัน อิบราฮิโมวิช จัดเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในทุกลีกการแข่งขัน โดยกวาดแชมป์ลีกมาแล้วทั่วยุโรป ไมว่าจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ดัตซ์,แชมป์กัลโช่ เซเรียอา,แชมป์ลาลีก้า,แชมป์ลีกเอิง ยังขาดก็เพียงการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกกับ่MAXBETเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวหมายมั่นปั้นมือว่าอยากสัมผัสถ้วยแชมป์ลีกผู้ดีในสีเสื้อปีศาจแดงให้จงได้หลังได้ลงเล่นให้ทีมไปถึง 46 เกมและกระหน่ำไป 28 ประตูในซีซั่นที่ผ่านมา